Trãi nghiệm giải pháp nhà thông minh tiết kiệm – CHỈ VỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

giai-phap-nha-thong-minh-tiet-kiem

Với mong muốn mang lại những trãi nghiệm tiện ích đến mọi người Việt. Azura đã đưa ra giải pháp nhà thông minh tiết kiệm nhất. Trọn gói demo để người dùng sử dụng thiết bị thông minh phục vụ sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng tiện lợi chỉ với mức giá 5 Triệu đồng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói giải pháp này ngay bên dưới.

Lợi ích giải pháp nhà thông minh tiết kiệm

Gói giải pháp này mang lại trãi nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu bạn muốn nâng cấp ngôi nhà cũ trở nên tiện nghi hơn, thì đây là giải pháp tối ưu với bạn. Với chi phí tiết kiệm bạn nhận được các trãi nghiệm sau:

Chiếu sáng thông minh: Công tắc đèn thông minh hỗ trợ bật/tắt tự động đúng lịch trình. Đèn tắt khi bạn vắng nhà hoặc đến giờ ngủ.

Điều khiển thông minh: Chỉ cần sử dụng điện thoại bạn dễ dàng điều khiển máy lạnh, tivi, điều khiển cửa cuốn… Thay thế toàn bộ remote điều khiển, không cần mất thời gian tìm kiếm.

Nâng cao an ninh thông minh: Cảm biến mở cửa sẽ giúp bạn biết được thời gian cửa mở, thông báo trên thanh trượt điện thoại. Bạn hoàn toàn kiểm soát được căn hộ của mình khi vắng nhà trực tiếp trên điện thoại.

Trọn bộ thiết bị thông minh bao gồm:

giai-phap-nha-thong-minh-tiet-kiem-01

Công tắc thông minh 3 kênh

Công tắc thông minh 2 kênh

Hub điều khiển

Sensor cửa

Sở hữu ngay giải pháp nhà thông minh tiết kiệm cùng Azura, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đổi mới trãi nghiệm thú vị trong căn nhà quen thuộc của mình, tại sao bạn không thử ngay hôm nay?

Liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp tiết kiệm nhất:

Author avatar
quanly

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • AZURA VIỆT NAM
  149/14 Lũy Bán Bích, Tân Phú, HCM City, VN
  Điện thoại: +84-28-3636-3862
  Email: Sales@azuraaustralia.com
 • AZURA AUSTRALIA
  Unit, 32 Mitchell street, Darwin city, NT800, Australia
  Điện thoại: +61-62 6342 – 5584
  Email: Sales@azuraaustralia.com
© 2021, Azura Australia. Made with passion by AZURA.
All rights reserved.