Sơ lược về chúng tôi

Nhà sáng lập

Nhà thông minh Azura Australia được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ tại Australia; đứng đầu là tiến sĩ Kawashima Okuno, một người Nhật có niềm đam mê bất tận với công nghệ, tin rằng tiềm năng mà trí tuệ nhân tạo Ai có thể làm được cho con người là vô tận và cần được khai thác triệt để.

Lý do ra đời

Chúng tôi ra đời là để mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu hơn với những công nghệ tiên tiến, giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích nhà thông minh tối giản chi phí và kiểm soát từ xa một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ được kết hợp

Từ những bộ óc khoa học công nghệ tiên tiến của những kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo; mỗi sản phẩm của AZURA khi ra đời luôn là kết tinh tinh hoa nhất từ sự kết hợp của 2 nền văn minh công nghệ: Nhật – Australia

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển các giải pháp nhà thông minh để mọi người Việt đều xứng đáng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Hợp tác kinh doanh

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác kinh doanh thiện chí cùng nhau xây dựng và phát triển vì mục tiêu chung. Xây dựng và lan tỏa giá trị thương hiệu Nhà thông minh Azura đến với mọi gia đình, tiêu dùng Việt.

TƯ VẤN HỢP TÁC

Giải pháp nhà thông minh Azura dành cho bạn

 

“Dễ dàng kiểm soát mọi hệ thống điện, đèn, an ninh.., trong căn nhà của mình ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc smartphone kết nối internet. Chỉ với một nút chạm trên smartphone trong app Azura, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.”

TƯ VẤN Ngay

Bạn xứng đáng được trải nghiệm cuộc sống tiện ích với cágiải pháp nhà thông minh