TỔNG QUAN
NHÀ THÔNG MINH
AZURA

Câu chuyện về chúng tôi

Nhà sáng lập

Nhà thông minh Azura Australia được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ tại Australia; đứng đầu là tiến sĩ Kawashima Okuno, một người Nhật có niềm đam mê bất tận với công nghệ, tin rằng tiềm năng mà trí tuệ nhân tạo Ai có thể làm được cho con người là vô tận và cần được khai thác triệt để.

Công nghệ được kết hợp

Từ những bộ óc khoa học công nghệ tiên tiến của những kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo; mỗi sản phẩm của AZURA khi ra đời luôn là kết tinh tinh hoa nhất từ sự kết hợp của 2 nền văn minh công nghệ: Nhật – Australia

Lý do ra đời

Chúng tôi ra đời là để mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu hơn với những công nghệ tiên tiến, giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích nhà thông minh tối giản chi phí và kiểm soát từ xa một cách hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển các giải pháp nhà thông minh để mọi người Việt đều xứng đáng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Play Video

Chúng tôi có gì ?

Giải pháp tối ưu

Nhà thông minh Azura cung cấp những giải pháp tối ưu, an toàn, tiện nghi.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại và thông minh nhất nhằm giải quyết và ngăn chặn những nguy cơ chủ quan, khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn; trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của bạn và gia đình.

Nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh. Azura tự tin mang lại cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, hiện đại và tiết kiệm chi phí.

Chất lượng
mang lại giá trị Azura

Chúng tôi luôn đề cao giá trị thương hiệu; những sản phẩm từ nhà thông minh Azura đến tay khách hàng luôn phải là sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế có thẩm mỹ cao nhất, đạt đủ tiêu chuẩn khắc khe từ Châu Âu.

“Nhà thông minh Azura tạo giá trị bền vững cùng quý đối tác dựa trên chất lượng thật của sản phẩm”

Giải thưởng thành tựu

149 quốc gia tin dùng

Thương hiệu nhà thông minh Azura – Australia đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, trãi nghiệm thoải mái cho cuộc sống hiện đại.

Các giải pháp nhà thông minh và những sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều khu vực tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á.

Giải pháp
nhà thông minh Azura
đang chờ bạn sở hữu

Bạn xứng đáng được trãi nghiệm cuộc sống tiện ích với các giải pháp nhà thông minh