2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHO ĐỔI TRẢ HÀNG

  1. Chính sách đổi trả này chỉ áp dụng cho các đơn hàng được mua tại website https://www.azuraaustralia.com
  2. Chính sách trả hoặc đổi sản phẩm khác cùng loại (cùng mã sản phẩm) trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng (căn cứ theo Biên bản giao nhận hàng) sẽ được áp dụng miễn phí cho tất cả Sản phẩm được mua trên Gian hàng có khiếm khuyết, hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất được xác nhận bởi kỹ thuật viên hoặc đại diện ủy quyền của Azura Việt Nam).
  3. Trường hợp sản phẩm thay thế không có sẵn tại thời điểm Quý khách thực hiện đổi hàng hóa, Azura Việt Nam sẽ thu hồi Sản phẩm lỗi và thực hiện hoàn tiền cho Quý khách theo quy định tại Chính sách này.
  4. Khi phát sinh nhu cầu đổi trả Sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 3636 3862 để được hổ trợ.. Kỹ thuật viên hoặc đại diện ủy quyền của LG Việt Nam sẽ chủ động liên hệ để kiểm tra Sản phẩm và xác nhận nguyên nhân lỗi nếu Sản phẩm thỏa điều kiện của chính sách.
   Lưu ý:
   – Không áp dụng chính sách đổi trả cho các Sản phẩm không thể hoàn trả bộ phụ kiện gốc (thùng, hộp, sách hướng dẫn, dây cáp, điều khiển từ xa…) và/hoặc quà tặng kèm theo (nếu có) như tại thời điểm mua hàng.
   – Đối với các Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giảm giá trên Gian hàng: Việc đổi trả sẽ được áp dụng theo đúng chính sách giá của Sản phẩm tại thời điểm Quý khách mua hàng.
   – Đối với các Sản phẩm được mua theo combo (gói sản phẩm kết hợp): Việc đổi trả sẽ được áp dụng cho tất cả sản phẩm trong combo đã mua nếu các sản phẩm trong combo đều thỏa điều kiện của chính sách đổi trả. Nếu Quý Khách muốn đổi trả đơn hàng được mua với giá đã giảm trong khoảng thời gian thực hiện chương trình khuyến mãi tại trang azuraaustralia.com, tất cả sản phẩm trong đơn hàng cần được đổi trả đồng thời để có thể nhận hoàn lại số tiền đã thanh toán.

2. ĐỐI TƯỢNG KHÔNG ÁP DỤNG

 1. Lỗi phần mềm đối với các sản phẩm laptop.
 2. Sử dụng, lắp đặt, bảo trì không đúng hướng dẫn kèm theo sản phẩm..
 3. Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị chất lỏng hoặc nước vào, bị thấm nước.
 4. Hư hỏng gây ra bởi các nguyên nhân như thiên tai (lũ lụt/sét đánh…), hỏa hoạn, gỉ sét, có vệt mốc, bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất, vận chuyển, côn trùng, động vật xâm nhập vào…
 5. Sản phẩm, nhãn sản phẩm, nhãn của linh kiện cấu thành sản phẩm, kiểu sản phẩm, số máy không còn nguyên dạng.
 6. Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa bởi cá nhân hoặc tổ chức không được ủy quyền bởi Azura Việt Nam.
 7. Sản phẩm không đảm bảo 100% hình dạng ban đầu.
 8. Các trường hợp khiếm khuyết, hư hỏng khác xảy ra đối với Sản phẩm không do lỗi của nhà sản xuất.